อาสาสมัครไม่ใช่แค่การ ”ให้” แต่เป็นการได้ “รับ” ที่มากกว่าการได้ให้ 


Warning: include(niyam/input.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/happy/domains/happyhospital.org/public_html/menu_left_new.php on line 60

Warning: include(niyam/input.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/happy/domains/happyhospital.org/public_html/menu_left_new.php on line 60

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'niyam/input.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/happy/domains/happyhospital.org/public_html/menu_left_new.php on line 60

   ปวดเข่าเป็นๆหายๆ สัญญาณเตือน โรคข้อเข่าเสื่อม ปัญหาสุขภาพอันดับต้นๆของผู้สูงอายุ  
   เคล็ด(ไม่)ลับ สร้างสุขเด็กไทย  
   วินิจฉัย โรคออทิสติก ด้วยวิธีใหม่ เพื่อช่วยในการรักษาและป้องกันโรคนี้  

   การเตรียมตัวลงพื้นที่  
   ว่าด้วยเรื่องอาสาสมัครในโรงพยาบาล  
   คุณสมบัติอาสาสมัครในโรงพยาบาล 

   "4 วิธีให้ลูกเลิกติดแท็บเล็ต มือถือ"  
   "5 สิ่ง ที่คุณพ่อควรทำ" 
   ห่วง“ผู้สูงวัย”เกือบครึ่งใช้ยาผิด 


เฟซบุ๊ค“โอบามา” มีคนกด “ไลค์”มากที่สุดในบรรดานักการเมืองโลก

 

เฟซบุ๊ค“โอบามา” มีคนกด “ไลค์”มากที่สุดในบรรดานักการเมืองโลก

 

วันนี้ ( 11 ต.ค. ) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกาว่า เฟซบุ๊คอย่างเป็นทางการของประธานาธิบดีบารัค โอบามา แห่งสหรัฐ สร้างสถิติมีผู้ “ถูกใจ” หรือกด “ไลค์” มากที่สุดในบรรดาเฟซบุ๊คของนักการเมืองทั่วโลก และมากกว่าของนายมิตต์ รอมนีย์ ตัวแทนผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรครีพับลิกัน คู่แข่งคนสำคัญของโอบามาถึงเกือบ 4 เท่า แต่นักวิเคราะห์มองว่า ตัวเลขดังกล่าวยังไม่อาจชี้วัดได้ว่า ใครจะเป็นผู้ชนะในศึกเลือกตั้งชิงเก้าอี้ทำเนียบขาว ที่กำลังจะมีขึ้นในอีก 3 สัปดาห์ข้างหน้า

ล่าสุดจำนวนผู้กดไลค์หน้าเพจอย่างเป็นทางการของผู้นำสหรัฐ อยู่ที่กว่า 30.6 ล้านคน ในจำนวนนี้ 1.1 ล้านครั้ง เป็นการกดไลค์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเพียงวันเดียว ขณะที่เฟซบุ๊ค รอมนีย์ มีจำนวนผู้กดไลค์ราว 8.8 ล้านคน

นายอลัน โรเซนบลัตต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาจากศูนย์ความก้าวหน้าอเมริกัน ( ซีเอพี ) กล่าวว่า ปัจจุบันทั้งโอบามา และรอมนีย์หันมาใช้เฟซบุ๊คเป็นตัวกลางในการเผยแพร่นโยบาย และเรียกคะแนนนิยมจากประชาชนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ จำนวนผู้กดไลค์ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วบนหน้าเพจของโอบามา น่าจะมาจากกลุ่มผู้สนับสนุนที่ต้องการให้กำลังใจเขา หลัง “เสียที” ให้กับรอมนีย์ในศึกโต้วาทีครั้งแรก หรือเป็นการแสดงการต่อต้านนโยบายของรอมนีย์ที่ประกาศจะยกเลิกการให้เงินสนับสนุนสถานีโทรทัศน์พีบีเอส และ “เซซามี สตรีท” รายการที่ครองใจผู้ชมชาวเมริกันมานานกว่า 40 ปี ที่มี “บิ๊ก เบิร์ด” นกกระจอกเทศยักษ์สีเหลืองเป็นตัวชูโรง หากเขาชนะการเลือกตั้ง

แต่น.ส.ชาลีน หลี่ นักวิเคราะห์ด้านเทคโนโลยี กล่าวว่า จำนวนผู้ที่แสดงความชื่นชอบผู้สมัครทั้งสองคนบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ยังไม่สามารถวัดอะไรได้มากนัก เนื่องจากโอบามาเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกก่อนนายรอมนีย์ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาในฐานะผู้นำสหรัฐ อย่างไรก็ตาม ตัวเลขนี้อาจจะสื่อได้ว่า แท้จริงแล้วจะมีกี่คนในจำนวนนี้ที่ “จงรักภักดี” ต่อทั้งคู่อย่างแท้จริง ในวันเลือกตั้ง 6 พ.ย. นี้.

 

ที่มา www.http://www.dailynews.co.th

 


อ่าน 1317 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 ฝึกท่าฤาษีดัดตน บรรเทาโรคช่วงดูบอลยูโร
 หญิงที่อยู่ในอาการโคม่านานถึง 8 เดือนให้กำเนิดบุตรสาวที่แข็งแรง
 อังกฤษระงับเที่ยวบินหลายสายหลังหมอกลงจัด
 โบกมือลา เหี่ยว หลังคลอด
 ยีนของทั้งพ่อและแม่มีส่วนทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนในการให้กำเนิดบุตร

 


มูลนิธิกระจกเงา เลขที่ 191 ซอยวิภาวดี 62 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่
กรุงเทพมหานคร 10210 [ดูแผนที่]
โทรศัพท์ 02-973-2236-7 ต่อ 1606 โทรสาร 02-973-2237 ต่อ 1090 E-mail: info@happyhospital.org
Copyright@2006 www.happyhospital.org