อาสาสมัครไม่ใช่แค่การ ”ให้” แต่เป็นการได้ “รับ” ที่มากกว่าการได้ให้ 


Warning: include(niyam/input.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/happy/domains/happyhospital.org/public_html/menu_left_new.php on line 60

Warning: include(niyam/input.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/happy/domains/happyhospital.org/public_html/menu_left_new.php on line 60

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'niyam/input.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/happy/domains/happyhospital.org/public_html/menu_left_new.php on line 60

   ปวดเข่าเป็นๆหายๆ สัญญาณเตือน โรคข้อเข่าเสื่อม ปัญหาสุขภาพอันดับต้นๆของผู้สูงอายุ  
   เคล็ด(ไม่)ลับ สร้างสุขเด็กไทย  
   วินิจฉัย โรคออทิสติก ด้วยวิธีใหม่ เพื่อช่วยในการรักษาและป้องกันโรคนี้  

   การเตรียมตัวลงพื้นที่  
   ว่าด้วยเรื่องอาสาสมัครในโรงพยาบาล  
   คุณสมบัติอาสาสมัครในโรงพยาบาล 

   "4 วิธีให้ลูกเลิกติดแท็บเล็ต มือถือ"  
   "5 สิ่ง ที่คุณพ่อควรทำ" 
   ห่วง“ผู้สูงวัย”เกือบครึ่งใช้ยาผิด 


ทีโอที จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2560

 

ทีโอที จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2560 

  บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) โดย นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักบริหารการตลาด บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) จัดคาราวานกิจกรรมมอบความสุขความสนุกเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 เพื่อสานฝันเติมเต็มจินตนาการให้กับเด็กเยาวชนจากสถานสงเคราะห์เด็กชาย บ้านมหาเมฆ จำนวน 90 คน โดยจัดทัศนศึกษาตะลุยโลกสีครามอาณาจักรของเหล่าสัตว์น้ำที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสยามโอเชี่ยนเวิร์ล ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ ในวันที่ 12 มกราคม 2560 พร้อมกันนี้ ทีโอที ได้ร่วมกับจังหวัดปทุมธานี มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการและเครือข่าย จัดงานสานฝันวันเด็กแห่งชาติ ในวันที่ 12 มกราคม 2560 ณ สถาบันนวัตกรรม ทีโอที โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 07.30 น. นอกจากนี้ทีโอที ได้ร่วมสนับสนุนมอบของขวัญวันเด็กให้กับส่วนงานต่าง ๆ จำนวน 13 แห่ง

         นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักบริหารการตลาด บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง การจัดกิจกรรมวันเด็ก ทีโอที ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมความรับผิดชอบสังคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เห็นถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชน ซึ่งจะเป็นอนาคตที่สำคัญของประเทศ ด้วยการเอาใจใส่เลี้ยงดูอบรมเพื่อให้เด็กและเยาวชนมีคุณภาพชีวิตที่ดี รวมถึงเพื่อให้เด็กและเยาวชนยึดมั่นในสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และการปกครองระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข และเพื่อให้เด็กรู้จักหน้าที่ของตนและอยู่ในระเบียบวินัยอันดี รวมถึงเป็นการเติมเต็มความสุขให้กับเด็กและเยาวชนเพื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ สอดรับกับคำขวัญของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ได้มอบเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ว่า “เด็กไทย ใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง” เพื่อแนวทางประพฤติปฏิบัติในการดำเนินชีวิต 

         นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับกิจกรรมปีนี้ ทีโอที ได้นำน้องๆ จากสถานสงเคราะห์เด็กบ้านเมฆชาย ทุ่งมหาเมฆ จำนวน 90 คน พร้อมคุณครูพี่เลี้ยง เพื่อทัศนศึกษาสานฝันเติมเต็มจินตนาการเสริมสร้างความรู้ประสบการณ์ชีวิตที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ชมความมหัศจรรย์ของโลกใต้ทะเล และอุโมงค์ใต้น้ำที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์ทะเลที่หาชม ยากจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเรียนรู้การใช้ชีวิตของสัตว์น้ำในท้องทะเลและชมเพนกวินสายพันธุ์ใหม่จากขั้วโลกใต้ ที่ ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอนที่ สยามโอเชี่ยนเวิร์ล ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ในวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 09.00-14.00 น. พร้อมกันนี้ ทีโอที ได้ร่วมกับจังหวัดปทุมธานี มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการและเครือข่าย จัดงานสานฝันวันเด็กแห่งชาติ ในวันที่ 12 มกราคม 2560 ณ สถาบันนวัตกรรม ทีโอที โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 07.30 น. โดยภายในงานจะมีการแสดงของเด็กๆ และซุ้มเกมทั่วบริเวณงาน พร้อมอาหารเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน และของขวัญของรางวัลมากมาสำหรับเด็ก ๆ มากมาย

          นอกจากนี้ ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น. ทีโอที ได้เข้าร่วมออกบูทจัดกิจกรรมส่งความสุขให้กับเยาวชนในวันเด็ก ประจำปี 2560 ของ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ โดย ภายในบูธ ทีโอที ประกอบด้วยกิจกรรมวาดรูประบายสี แนะนำการทำเปเปอร์มาร์เช่ การตอบคำถามชิงรางวัล พร้อมแจกของที่ระลึก รวมถึงทีโอที ได้ร่วมสนับสนุนมอบของขวัญวันเด็กให้กับส่วนงานต่าง ๆ จำนวน 13 แห่ง เพื่อร่วมสร้างรอยยิ้มเสียงหัวเราะและความสุขเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2560 

 

ที่มา http://www.tot.co.th/

 


อ่าน 530 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 ยังไม่เข้าไทย ผู้ป่วยต้องสงสัยโรคเมอร์สที่ร้อยเอ็ด ตรวจแล้ว ไร้เชื้อ
 ชาเขียวช่วยตาดี
 ช็อกโกแลตซีสต์ โรคที่สาว ๆ ทุกคนมีสิทธิ์เป็น
 กลวิธีปราบความเครียดแบบเห็นผล
 อันตราย ! แม่อ้วนขึ้นระหว่างท้อง สัญญาณบ่งบอกลูกเสี่ยงออทิสติก

 


มูลนิธิกระจกเงา เลขที่ 191 ซอยวิภาวดี 62 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่
กรุงเทพมหานคร 10210 [ดูแผนที่]
โทรศัพท์ 02-973-2236-7 ต่อ 1606 โทรสาร 02-973-2237 ต่อ 1090 E-mail: info@happyhospital.org
Copyright@2006 www.happyhospital.org