อาสาสมัครไม่ใช่แค่การ ”ให้” แต่เป็นการได้ “รับ” ที่มากกว่าการได้ให้ 


Warning: include(niyam/input.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/happy/domains/happyhospital.org/public_html/menu_left_new.php on line 60

Warning: include(niyam/input.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/happy/domains/happyhospital.org/public_html/menu_left_new.php on line 60

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'niyam/input.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/happy/domains/happyhospital.org/public_html/menu_left_new.php on line 60

   ปวดเข่าเป็นๆหายๆ สัญญาณเตือน โรคข้อเข่าเสื่อม ปัญหาสุขภาพอันดับต้นๆของผู้สูงอายุ  
   เคล็ด(ไม่)ลับ สร้างสุขเด็กไทย  
   วินิจฉัย โรคออทิสติก ด้วยวิธีใหม่ เพื่อช่วยในการรักษาและป้องกันโรคนี้  

   การเตรียมตัวลงพื้นที่  
   ว่าด้วยเรื่องอาสาสมัครในโรงพยาบาล  
   คุณสมบัติอาสาสมัครในโรงพยาบาล 

   "4 วิธีให้ลูกเลิกติดแท็บเล็ต มือถือ"  
   "5 สิ่ง ที่คุณพ่อควรทำ" 
   ห่วง“ผู้สูงวัย”เกือบครึ่งใช้ยาผิด 


ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ฟรีที่โรงพยาบาลรามาธิบดี 15-27 มิ.ย. 58

 

 
 
คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยงฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ฟรี ในวันที่ 15 - 27 มิถุนายน 2558 เพื่อป้องกันการระบาดของไข้หวัดใหญ่ในช่วงฤดูฝนและฤดูหนาว

          นื่อง จากประเทศไทยเข้าสู่ช่วงฤดูฝนแล้วอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นฤดูกาลที่มักจะเกิดการระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่ คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จึงได้จัดให้มีการแจกจ่ายวัคซีนให้แก่ประชาชนท­ั่วไปที่อยู่ในก­­ลุ่มเสี่ยง ซึ่งได้แก่ หญิงตั้งครรภ์ตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป เด็กที่มีอายุระหว่าง 6 เดือน- 2 ปี ผู้ใหญ่ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป ผู้พิการทางสมอง โรคธาลัสซีเมีย โรคอ้วน ภูมิคุ้มกันบกพร่อง หรือกลุ่มที่มีโรคประจำตัว อาทิ โรคหลอดเลือดสมอง โรคหัวใจ โรคหอบหืด โรคปอดอุดตันเรื้อรัง โรคเบาหวาน โรคมะเร็งและโรคไตวาย เป็นต้น 

          โดยในปีนี้คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เปิดให้บริการฉีดวัคซีนสำหรับประชาชนในวันที่ 15 - 27 มิถุนายน 2558 โดยผู้เข้ารับบริการจะต้องนำบัตรประชาชน บัตรนัด ใบสรุปรายการของโรงพยาบาลรามาธิบดี หรือหลักฐานสำแดงว่าเป็นโรคใน7 กลุ่ม ได้แก่ โรคหลอดเลือดสมอง โรคหัวใจ โรคหอบหืด โรคปอดอุดตันเรื้อรัง โรคเบาหวาน โรคมะเร็งและโรคไตวาย มาแสดงในวันที่เข้ารับวัคซีนด้วย

          ทั้ง นี้ ทางโรงพยาบาลรามาธิบดีจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-14.00 น. ในวันจันทร์-ศุกร์ และในเวลา 08.00-12.00 น. ในวันเสาร์ ณ โถงเฉลิมพระเกียรติฯชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
 
         
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โทร. 02-201-1000
ที่มา www.kapook.com

อ่าน 618 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 เมื่อลูกนอนแปลกที่ ร้องอาละวาดกลางดึก
 เด็กไทย 10% เข้าไม่ถึงวัคซีนพื้นฐาน
 5 เทคนิคเตรียมห้องนอนลูกเบบี๋
 เทคนิคใหม่บรรเทา"ทินิทัส"
 อึ้ง! คนไทยรับได้ 'ทำร้ายเมีย'

 


มูลนิธิกระจกเงา เลขที่ 191 ซอยวิภาวดี 62 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่
กรุงเทพมหานคร 10210 [ดูแผนที่]
โทรศัพท์ 02-973-2236-7 ต่อ 1606 โทรสาร 02-973-2237 ต่อ 1090 E-mail: info@happyhospital.org
Copyright@2006 www.happyhospital.org