อาสาสมัครไม่ใช่แค่การ ”ให้” แต่เป็นการได้ “รับ” ที่มากกว่าการได้ให้ 


Warning: include(niyam/input.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/happy/domains/happyhospital.org/public_html/menu_left_new.php on line 60

Warning: include(niyam/input.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/happy/domains/happyhospital.org/public_html/menu_left_new.php on line 60

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'niyam/input.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/happy/domains/happyhospital.org/public_html/menu_left_new.php on line 60

   ปวดเข่าเป็นๆหายๆ สัญญาณเตือน โรคข้อเข่าเสื่อม ปัญหาสุขภาพอันดับต้นๆของผู้สูงอายุ  
   เคล็ด(ไม่)ลับ สร้างสุขเด็กไทย  
   วินิจฉัย โรคออทิสติก ด้วยวิธีใหม่ เพื่อช่วยในการรักษาและป้องกันโรคนี้  

   การเตรียมตัวลงพื้นที่  
   ว่าด้วยเรื่องอาสาสมัครในโรงพยาบาล  
   คุณสมบัติอาสาสมัครในโรงพยาบาล 

   "4 วิธีให้ลูกเลิกติดแท็บเล็ต มือถือ"  
   "5 สิ่ง ที่คุณพ่อควรทำ" 
   ห่วง“ผู้สูงวัย”เกือบครึ่งใช้ยาผิด 


ปานามาน้ำท่วมหนักตายแล้ว 2 ศพ

 

ปานามาน้ำท่วมหนักตายแล้ว 2 ศพ

 

วันนี้ ( 26 พ.ย. ) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงปานามาซิตี ประเทศปานามาว่า ทางการปานามาประกาศพื้นที่ภัยพิบัติใน 3 จังหวัดเมื่อวันอาทิตย์ หลังฝนที่ตกกระหน่ำอย่างต่อเนื่องก่อให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและโคลนถล่ม เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 2 ศพ


ประธานาธิบดีริคาร์โด มาร์ติเนลลี ผู้นำปานามา แถลงหลังเดินทางลงเสร็จสิ้นการลงพื้นที่จังหวัดโคลอน คอร์เรรา และคาปิราว่า สถานการณ์ที่เกิดขึ้นรุนแรงกว่าที่คาดคิดมาก โดยพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบหนักที่สุด อยู่ที่จังหวัดโคลอน ที่ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทะเลแคริบเบียน รวมถึงจังหวัดคาปิรา ที่ห่างจากกรุงปานามาซิตีไปทางตะวันตกราว 60 กิโลเมตร และจังหวัดคอร์เรรา ที่ระดับน้ำของแม่น้ำสายหลักในตัวเมืองเอ่อล้นตลิ่ง ไหลออกมาท่วมบ้านเรือนประชาชน จึงขอประกาศให้ 3 จังหวัดดังกล่าวเป็นพื้นที่ภัยพิบัติ และให้ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มความสามารถที่สุด


รายงานล่าสุดระบุว่า บ้านเรือนอย่างน้อย 800 หลังได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องอพยพประชาชนราว 94 คนไปยังศูนย์พักพิงเป็นการชั่วคราว อย่างไรก็ตาม จำนวนผู้เสียชีวิตและความเสียหายมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นกว่านี้ เนื่องจากฝนยังคงตกกระหน่ำลงมาอย่างต่อเนื่อง

 

ที่มา www.dailynews.co.th


อ่าน 892 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 เฟซบุ๊ค“โอบามา” มีคนกด “ไลค์”มากที่สุดในบรรดานักการเมืองโลก
 ควรสอนเด็กให้อ่านหนังสือ มากกว่าสอนให้ดูทีวี
 กลิ่นปากและกลิ่นลมหายใจลูก บอกโรคได้
 ควันธูปภัยใกล้ตัว
 กายบริหารหน้าคอมพิวเตอร์กันเถอะ

 


มูลนิธิกระจกเงา เลขที่ 191 ซอยวิภาวดี 62 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่
กรุงเทพมหานคร 10210 [ดูแผนที่]
โทรศัพท์ 02-973-2236-7 ต่อ 1606 โทรสาร 02-973-2237 ต่อ 1090 E-mail: info@happyhospital.org
Copyright@2006 www.happyhospital.org